kindergarten - animals APK dành cho Android

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Trường mẫu giáo - Động vật: Trò chơi vui nhộn và hấp dẫn dành cho trẻ em

Kindergarten - Animals là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời giúp trẻ em hiểu được cuộc sống ở một trường mẫu giáo. Được phát triển bởi YovoGames, ứng dụng này là một phần của loạt trò chơi giáo dục dành cho trẻ em. Nó giúp trẻ em hiểu về các hoạt động hàng ngày trong lớp học mẫu giáo, như chơi, học tập và ngủ trưa. Với trò chơi này, trẻ em có thể làm quen với chế độ mẫu giáo và học những kỹ năng cần thiết cho việc học tập.

Trò chơi có các nhân vật đáng yêu là các con vật mà trẻ em có thể chăm sóc, như cho ăn, đưa đi ngủ và chơi đùa. Trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm chơi nhạc cụ, đồ chơi và trò chơi trong vườn, đu bằng, học những điều mới và bơi trong bể bơi. Trò chơi cũng có gợi ý thông minh giúp trẻ em hiểu được phải làm gì. Trò chơi thú vị, hấp dẫn và giúp trẻ em học cách tương tác với nhau. Sau khi chơi trò chơi này, con bạn sẽ không còn sợ đi mẫu giáo nữa!

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

kindergarten - animals APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.1.7

(0)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về kindergarten - animals

Eğer kindergarten - animals denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.